1. Phạm vi giao hàng:

– Opanick fruitthực hiện giao hàng toàn quốc nhưng tuỳ thuộc tính chất địa lý từng vùng và sản phẩm được đặt hàng mà Opanick fruit có quyền từ chối, bao gồm phụ phí hàng cồng kềnh hoặc đề nghị thay đổi sản phẩm khác để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng.

2. Chi phí vận chuyển

– Phí giao hàng: Phí giao hàng phụ thuộc khoảng cách địa lý từ nhà bán hàng đến địa chỉ giao hàng, và sẽ thay đổi tùy theo từng khu vực giao nhận hàng như sau:

– Nội thành: 20k/ đơn
– Ngoại Thành: 30-40k/ đơn
– Phụ phí hàng cồng kềnh (nếu có) áp dụng cho đơn hàng có sản phẩm to, nặng hoặc cồng kềnh. Phụ phí hàng cồng kềnh được tính độc lập với phí giao hàng.
– Phí vận chuyển sẽ được cộng lại cùng với đơn hàng và thông báo với khách hàng tại thời điểm Opanick fruit xác nhận đơn hàng.

3.Thời gian giao hàng:

– Opanick fruitgiao hàng từ thứ 2 đến 12h trưa chủ nhật.
– Giao hàng từ vườn trong vòng 24h.
Opanick fruitsẽ cố gắng giao hàng đúng theo thời gian mà quý khách yêu cầu. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển có thể có những sự cố bất ngờ xảy ra nên thời gian giao hàng có thể bị xê dịch tuỳ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự cố.
Thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí, khoảng cách địa lý và đơn vị hành chính.
– Người mua có quyền thỏa thuận về phương thức giao hàng với sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. Opanick fruit có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua.

3. Quy định khác:

Opanick fruit thực hiện giao hàng bằng đội ngũ nhân viên hoặc các đối tác vận chuyển.