VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng các bạn đã đến vơi Opanick fruit. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân muốn tìm kiếm nguồn thực phẩm sạch đặc biệt là trái cây cho cậu con trai bé nhỏ mới chào đời. Nên chúng tôi đã rong ruổi rất nhiều năm liền đi đến tùng vùng miền, từng vườn và từng con đường ngõ ngách để tìm hiểu về nông nghiệp. Và từ đó một ước mơ nhen nhóm rằng sẽ tạo nên một cộng đồng cùng nhau có sức khỏe, cùng nhau chia sẻ và đồng hành cùng nhau để giúp cho những người thân xung quanh chúng ta có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Chúng tôi thật may mắn vì đã tìm những nhà vườn sản xuất chân chính và lương thiện. Họ làm với tất cả tình yêu cây cỏ và một niềm tin mãnh liệt sẽ thay đổi được nền nông nghiệp Việt Nam lên tầm cao mới.

Ước mơ một triệu người dân sẽ được sử dụng trái cây sạch nhen nhóm và thôi thúc chúng tôi cùng nhau lan tỏa giá trị cho cộng đồng.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng muốn dùng sự chân thành và tử tế để gắn kết nhà vườn – shop – khách hàng đến với nhau tạo nên sự gắn kết không thể tách rồi. Ở đây người tiêu dùng có ý thức được gặp gỡ và có cơ hội gặp được những người nông dân chân chính.

Toàn bộ hàng hóa đều được minh bạch rõ ràng và được test kĩ càng trước khi đến tay người tiêu dùng.

TẦM NHÌN

Opanick fruit định hướng phát triển tạo ra một cồng đồng gồm 1 triệu người dân Việt Nam sử dụng trái cây thuận tự nhiên sạch và an toàn.

Sứ mệnh

    Xây dựng ra một đội ngũ những con người đồng hành với nhau tạo nên một nền nông nghiệp tự nhiên an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Giúp một triệu người dân dùng sản phẩm tốt cho sức khỏe.
    Giúp người nông dân hiểu được giá trị của nền nông nghiệp thuận tự nhiên, không dùng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu ảnh hưởng tới sức khỏe của họ và gây ơi nhiễm nguồn nước và đất.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Opanickfruit được hình thành dựa trên 2 yếu tố:

Opanick lấy sự chân thành làm gốc để đối xử với khách hàng cũng như nhân viên như một người thân, người bạn. Là trung thực với khách hàng, công ty, đối tác, bản thân, và với những mối quan hệ trong cộng đồng.

Opanick luôn tôn trọng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Giữ vững lời hứa, đã hứa là phải làm. Hành động bằng tấm lòng chân thành không vì danh lợi. Trở về thuận tự nhiên, hiểu quy luật của cuộc sống bằng cảm xúc, tình cảm thật của con người với con người.