Fresh Fruit (1)

về chúng tôi opanick fruit

Chào mừng các bạn đã đến vơi Opanick fruit. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân muốn tìm kiếm nguồn thực phẩm sạch đặc biệt là trái cây cho cậu con trai bé nhỏ mới chào đời. Nên chúng tôi đã rong ruổi rất nhiều năm liền đi đến tùng vùng miền, từng vườn và từng con đường ngõ ngách để tìm hiểu về nông nghiệp. Và từ đó một ước mơ nhen nhóm rằng sẽ tạo nên một cộng đồng cùng nhau có sức khỏe, cùng nhau chia sẻ và đồng hành cùng nhau để giúp cho những người thân xung quanh chúng ta có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Chúng tôi thật may mắn vì đã tìm những nhà vườn sản xuất chân chính và lương thiện. Họ làm với tất cả tình yêu cây cỏ và một niềm tin mãnh liệt sẽ thay đổi được nền nông nghiệp Việt Nam lên tầm cao mới.

Ước mơ một triệu người dân sẽ được sử dụng trái cây sạch nhen nhóm và thôi thúc chúng tôi cùng nhau lan tỏa giá trị cho cộng đồng.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng muốn dùng sự chân thành và tử tế để gắn kết nhà vườn – shop – khách hàng đến với nhau tạo nên sự gắn kết không thể tách rồi. Ở đây người tiêu dùng có ý thức được gặp gỡ và có cơ hội gặp được những người nông dân chân chính.

Toàn bộ hàng hóa đều được minh bạch rõ ràng và được test kĩ càng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod .

cảm nhận của khách hàng

Những cảm nhận của khách hàng đã mua hàng tại Opanick Fruit.

TIN TỨC OPANICK FRUIT

Những tin tức chương trình khuyến mãi và sự kiện của Opanick Fruit.

Giấy chứng nhận

Chất lượng trái cây đã được chứng nhận, kiểm nghiệm bởi các cơ quan có thẩm quyền.